Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Imperia Eden Park

03/03/2019

Ở phân khúc căn hộ, cùng với khu Nam và khu Đông Hà Nội sẽ tiếp tục là điểm đáng chú ý của thị trường; trong đó khu Nam xưa nay vốn dĩ là nơi quy tụ các dự án nổi bật, một trong số đó là dự án Imperia Eden Park của công ty cổ phần tập đoàn Mik Group.
Nhiều chuyên gia nhận định, khu Nam Từ Liêm thuộc Tây Nam Hà Nội từ lâu được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị đồng bộ và vượt bậc so với các khu vực khác. Trong năm 2018, Hà Nội đã lên kế hoạch chi hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư nhiều dự án giao thông quy mô lớn, hứa hẹn tạo “cú hích” mới cho thị trường nhà đất khu vực này.

Cụ thể, nhiều dự án hạ tầng thuộc khu Nam Từ Liêm đã được đưa vào lộ trình phê duyệt đầu tư từ nay đến năm 2020 với tổng vốn đầu tư dự tính hơn 30.000 tỉ đồng theo nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng là bước tiếp theo trong kế hoạch hoàn thiện hệ thống đường trục Bắc – Nam của thành phố, kết nối giao thông cho cả một khu vực rộng lớn và tạo những đường nối huyết mạch đi tới các tỉnh thành xung quanh, tạo đà phát triển mới cho Quận Hà Đông và các quận lân cận. Phần khác nơi đây được thụ hưởng sự phát triển sẵn có của khu đô thị The Manor như mảng xanh, tiện ích ngoại khu, hệ thống dịch vụ đa dạng…
Còn theo đánh giá của Savills Việt Nam trong năm 2019, mặc dù nhu cầu cho các dự án tầm trung cao cấp được ghi nhận khá cao nhưng thị trường hiện vẫn khan hiếm nguồn cung. “Với những sản phẩm nhà ở, ngoài vị trí và giá thành thì không gian sống riêng tư, an toàn cùng hệ thống tiện ích đa dạng sẽ luôn được khách hàng săn đón trong khi thị trường đang khan hiếm các dự án chào bán”. Bà Nguyễn Quỳnh Giang – Tổng giám đốc Công ty Nam Hưng Land, một đơn vị phân phối sản phẩm BĐS lâu năm kinh nghiệm cho biết.
Dự án chung cư Imperia Eden Park nằm trong khuôn viên rộng hơn 20ha với một khu công viên rộng 10ha, phần còn lại là các công trình trường học, căn hộ chung cư và căn hộ biệt thự liền kề đảm bảo một cuộc sống năng động, đầy đủ và chất lượng bậc nhất. Căn hộ được thiết kế hợp với nhu cầu của người Việt Nam, nhất là những đối tượng trẻ và trung niên, cần một không gian phẳng để các thế hệ có thể gần nhau hơn mỗi ngày. Đặc biệt, với hệ thống tiện ích đầy đủ tích hợp công nghệ 4.0 mang lại cho khách hàng sự tươi mới trong trải nghiệm sống như hệ thống smart home, công nghệ thực tế ảo tham quan căn hộ mẫu, công nghệ đo lường chỉ số sức khỏe thông qua việc đi lại quanh dự án…
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/

Xem thêm: , , ,